Trung Thu Cho Em 2024

Phòng Ngừa Té Ngã Cho Người Bệnh Tại Các Cơ Sở Y Tế

Môi trường chăm sóc trong các cơ sở y tế cần đạt được các tiêu chuẩn về an toàn. Theo tổng kết các báo cáo sự cố, tai nạn té ngã dẫn đến tử vong đứng thứ hạng cao trong danh mục sự cố thường gặp. Các tai nạn té ngã chiếm khoảng 4,6% sự cố theo báo cáo của ủy ban an toàn vào năm 2003.

Thông tin hoạt động

Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế tổ chức Khóa đào tạo liên tục phối hợp với Tổ chức Operation International và Design Capital Asia cho các Điều dưỡng, Nữ hộ sinh và Kỹ thuật viên

Trong khuôn khổ hợp tác với tổ chức OI & DCA (Hoa Kỳ) từ ngày 09-13/9/2024 tại Bệnh viện Trường ĐHYD Huế, song song với chương trình phẫu thuật miễn phí cho các trẻ sứt môi hở hàm ếch, trao tặng một số máy móc, trang thiệt bị y tế, các chuyên gia Bác sĩ và Điều dưỡng của đoàn còn tham gia tổ chức các buổi đào tạo, sinh hoạt khoa học cho đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng Bệnh viện.

Aug

Thông tin hoạt động

Tập huấn phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn cho lực lượng cơ sở tại Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược Huế

Thực hiện Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 05/6/2023 của UNBD tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tăng cường công tác phòng chát, chữa cháy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay; Kế hoạch số 1463/KH-BVYD của Bệnh viện Trường Đại học Y – Dược về việc tổ chức tập huấn kiến thức cơ bản về PCCC cho lực lượng cơ sở của Bệnh viện. Sáng ngày 10/8/2024, Bệnh viện Trường ĐHYD Huế đã phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn kiến thức PCCC cho hơn 40 đoàn viên thanh niên bệnh viện và lực lượng PCCC cơ sở bệnh viện.

Thông tin hoạt động

Tiếp nhận quà tài trợ từ Tổ chức Students Working Overseas Trust (SWOT), Trường Đại học Queen's Belfast, Vương Quốc Anh

Trong tháng 07/2024, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đã tổ chức các buổi tiếp nhận quà tài trợ từ Tổ chức Students Working Overseas Trust (SWOT) – Trường Đại học Queen’s Belfast, Vương Quốc Anh.

Kết nối yêu thương phối hợp cùng Ngân hàng SHB - Chi nhánh Huế

Ngày 15/7/2024, Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) – Chi nhánh Huế đã trao 30.000.000 VNĐ gửi tới Tổ Công Tác Xã Hội, đại diện Bệnh viện Trường Đại học Y- Dược Huế, để ủng hộ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Thông tin hoạt động

Ngày 20/7/2024, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và Đánh giá 2 năm thực hiện Đề án phát triển các kỹ thuật chuyên sâu trong khám chữa bệnh.

Thông tin hoạt động

Ngày 11/7, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đón tiếp Đoàn kiểm tra, phúc tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế do TS. Dương Huy Lương – Phó Cục Trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh làm trưởng đoàn.

Jun

Thông tin hoạt động

Phát triển mô hình khám, chữa bệnh từ xa

TTH - Khám, chữa bệnh từ xa đang được bệnh nhân lựa chọn nhiều hơn trong thời gian qua và được dự báo sẽ trở thành xu hướng của tương lai.

Jun

Thông tin hoạt động

Ngày 11/06/2024, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Buổi tiếp nhận xe ô tô do Ngân hàng Vietinbank tài trợ.

1  2  3 ... 27  28  29  >|